Tuyển sinh đại học

Thông tin tuyển sinh năm 2015

Một số thông tin về tuyển sinh ĐH 2015 của Nhà trường.

1. Chỉ tiêu Đại học chính quy:

– Xét tuyển 70% tổng chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả thi THPT Quốc gia. Thực hiện xét tuyển từ kết quả ba môn thi (theo 4 tổ hợp môn thi: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh, Toán – Văn – Anh, Toán – Văn – Địa) đạt từ điểm ngưỡng trở lên theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

​+ Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

* Phiếu đăng ký xét tuyển (lấy trên website của Trường)

* Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, phiếu báo kết quả thi THPT QG dành cho xét tuyển NV1.

* 2 ảnh 4*6, chứng minh thư photo công chứng, 2 phong bì dán tem (Có thể bổ sung sau)

– Xét tuyển 30% tổng chỉ tiêu dựa trên kết quả học tập 6 học kỳ THPT. Với tổng điểm bình quân của ba môn (theo 4 tổ hợp môn thi: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh, Toán – Văn – Anh, Toán – Văn – Địa) đạt 18.0 điểm trở lên.​ Trong đó môn điểm bình quân môn toán đạt 6.0 trở lên.

​+ Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

* Phiếu đăng ký xét tuyển (lấy trên website của Trường)

* Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp), phiếu báo kết quả thi THPT QG dành cho xét tuyển NV1, học bạ photo công chứng.

– Ngành tuyển sinh: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại.

2. Chỉ tiêu Liên thông Đại học chính quy: Ngành tuyển sinh: Kế toán, Tài chính – Ngân hàng

– Thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia theo 4 tổ hợp môn như trên

– Nhà trường tổ chức thi riêng cho Hệ liên thông từ Cao đẳng lên ĐH chính quy:

+ Môn thi:

* Đối với ngành Tài chính – Ngân hàng: Ngữ văn, Lý thuyết Tài chính – Tiền tệ, Tài chính doanh nghiệp.

* Đối với ngành Kế toán: Ngữ văn, Nguyên lý Kế toán, Kế toán tài chính.

+ Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 15/5/2015 đến hết ngày 05/8/2015

+ Thời gian thi: 2 ngày 15, 16/8/2015

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – Số 136, Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04.37931340 *** 04.62956783 *** 0982.822.377 *** Website: fbu.edu.vn